Nước rửa chén bát Hàn Quốc CJ LION chiết xuất Quả Mơ túi 1,2L
5
99.000đ

Nước rửa chén bát Hàn Quốc CJ LION chiết xuất Quả Mơ túi 1,2L

5
99.000đ
Thông số sản phẩm
99.000đ
20%
79.200đ
00132
Mô tả sản phẩm
Nước rửa chén bát Hàn Quốc CJ LION chiết xuất Quả Mơ túi 1,2L
Dung  tích: 1.2L
Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm Nước rửa rau quả và chén bát Real Green tinh chất trái mơ CJ Lion 1200ml 
Khả năng kháng khuẩn thông minh đến 99,9% Nước rửa rau quả và chén bát Real Green tinh chất trái mơ CJ Lion là sản phẩm nước rửa chén nổi tiếng Hàn Quốc. Khả năng kháng khuẩn thông minh đến 99,9%, tiêu diệt các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, tẩy sạch nhanh chóng vết dầu mỡ. 
Chiết xuất trái mơ tự nhiên Sản phẩm chiết xuất trái mơ tự nhiên vùng Kwangyang, Cheongjeong, Hàn Quốc, bên cạnh tác dụng làm sạch, xóa bỏ vết dầu mỡ còn giúp kháng khuẩn, tiêu độc. Hương mơ thơm mát, dễ chịu giúp thoải mái khi rửa bát 
Nước rửa rau quả và chén bát Real Green tinh chất trái mơ CJ Lion Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình Nước rửa rau quả và chén bát Real Green tinh chất trái mơ CJ Lion cho bọt nhiều và mềm mại, giúp bạn rửa dễ dàng, sạch sẽ và nhanh chóng hơn. 
Sản phẩm tiện ích vừa rửa rau quả vừa rửa các dụng cụ nhà bếp sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người nội trợ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Rửa được rau quả và các dụng cụ nhà bếp Thông tin thương hiệu CJ Lion là tập đoàn hóa mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc được thành lập bởi ông Keiji Wada. 
Các mặt hàng của CJ Lion được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng như dầu gội, sữa tắm, xà bông, kem đánh răng, bàn chải… CJ Lion đang dần chinh phục toàn bộ thị trường châu Á.
Chat