Nước sốt ướp thịt bò CHEILJEDANG Hàn Quốc 2 lọ * 290g
5
150.000đ

Nước sốt ướp thịt bò CHEILJEDANG Hàn Quốc 2 lọ * 290g

5
150.000đ
Thông số sản phẩm
150.000đ
20%
120.000đ
60009
Mô tả sản phẩm

Nước sốt ướp thịt bò CHEILJEDANG Hàn Quốc

(Beksul Beef Bulgogi Marinade)

SỬ DỤNG CÁC LOẠI SỐT ƯỚP là bí quyết nướng thịt ngon của người Hàn Quốc, sử dụng sốt ướp thịt thăn bò (bulgogi) truyền thống được làm từ nước tương, dầu mè, đường, tỏi và hạt tiêu. Dầu mè và vừng chính là hai loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho món nướng. Để có vị ngọt hơn, bạn có thể cho thêm nước ép trái cây như lê, táo và gừng. Bạn nên thêm hành tây vào thịt bò và hành lá vào thịt lợn (hay thịt gà) để tăng hương vị thơm ngon.

* Sốt ướp sườn bò (galbi) là hỗn hợp của nước tương, tỏi, đường và hành tây. Bạn nên cắt miếng sườn thành những khúc ngắn để gia vị thấm vào thịt nhanh hơn và thịt cũng sẽ nhanh chín hơn.

Thông tin sản phẩm

Sốt ướp Bulgogi bò Beksul với hương vị đậm đà đặc trưng, gia tăng hương vị cho món ăn, tiết kiệm thời gian chế biến.

Thành phần 

Nước tương, đường, xi rô bắp giàu fructose, lê nghiền nhuyễn 13,3%, nước, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, thơm nghiền nhuyễn, muối, táo nghiền nhuyễn 1%, protein thuỷ phân từ lúa mì, chất điều chỉnh độ acid, chất điều vị...

Cách dùng 

Chuẩn bị 600g thịt, 125g nước sốt, hành tây, hành lá. Ướp thịt với nước sốt trong 30 phút. Thái nhỏ rau, trộn với thịt đã ướp, sau đó nướng

Khối lượng: 290g

Chat