Nước súc miệng Dental Care Gargle Garglin Original 250ml
5
105.000đ

Nước súc miệng Dental Care Gargle Garglin Original 250ml

5
105.000đ
Thông số sản phẩm
105.000đ
13%
91.350đ
00255
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Nước Súc Miệng – Dental Care Gargle Garglin Original
Garglin là thương hiệu chăm sóc răng nổi tiếng của Hàn Quốc. Dùng nước súc miệng chỉ hơi thở sạch sẽ thơm tho, ngăn ngừa sâu răng mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm lợi, nhiệt miệng.

Súc miệng ngày hai lần không chỉ hiệu quả trong việc giữ hơi thở thơm mát. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng. Thực tế là chải răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Súc miệng có tác dụng chống vi khuẩn trong toàn khoang miệng, răng và nướu. Nên súc ngày hai lần để phát huy hiệu quả làm sạch sâu. Để nước súc miệng Garglin Original phát huy tối đa công dụng, hãy dùng theo đúng chỉ dẫn, và súc miệng đủ 30 giây 2 lần mỗi ngày.
Việc sử dụng nước súc miệng Garglin Original sau khi đánh răng sẽ giảm được lượng mảng bám trên răng, làm sạch tất cả các kẽ sâu trong khoang miệng đồng thời giữ cho hơi thở thơm mát dài lâu.

Nước súc miệng Garglin Original sẽ là nước súc miệng giúp diệt khuẩn cho cả gia đình bạn. Nước súc miệng Garglin Original giúp diệt tận gốc những vi khuẩn gây bệnh và giúp ngăn ngừa mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, khử mùi hôi, làm sạch răng miệng và ngăn ngừa viêm họng, viêm lợi, chảy máu chân răng và sâu răng.

Hướng dẫn sử dụng:
– Mở nắp bình, đổ Nước súc miệng Garglin Original khoảng 10 và cho dung dịch vào miệng.
– Giữ nước súc miệng trong miệng trong 1 phút, để cho dung dịch đi đến hết các ngóc ngách trong miệng và nhổ ra.
Chat