Sữa tắm gội trẻ em Spider Man Nga 400ml (bé trai,Người Nhện đang bay)
5
140.000đ

Sữa tắm gội trẻ em Spider Man Nga 400ml (bé trai,Người Nhện đang bay)

5
140.000đ
Thông số sản phẩm
140.000đ
21%
110.600đ
30069
Mô tả sản phẩm
Sữa tắm gội trẻ em Spider Man Nga 400ml (bé trai,Người Nhện đang bay)
❤️dung tích : 400 ml 
❤️xuất xứ : Nga
 
❤️CÔNG DỤNG : 
- dùng tắm gội cho trẻ nhỏ , kể cả trẻ sơ sinh 
- Sữa tắm cho trẻ sơ sinh của Nga Kalinka không chỉ giúp làm sạch da mà còn không mất chất nhầy sinh lý tự nhiên trên da để giúp làn da trẻ mịn, khỏe mạnh.
- Tinh dầu cam trong Sữa tắm cho trẻ sơ sinh của Nga Kalinka hoạt động để tạo cảm giác thoải mái cho trẻ sơ sinh và giúp chúng ngủ ngon hơn nhiều loại sữa tắm khác.
- Sữa tắm của Nga Kalinka vừa phù hợp cho tắm cho trẻ sơ sinh, giúp cho làn da mềm mại, cũng như dầu gội đầu cho trẻ, làm sạch tóc, làm mát da đầu và tạo sự thoải mái tuyệt đối. cho bé.
Chất chiết xuất từ ​​dầu cam có trong sữa tắm trẻ em của Nga  cũng giúp da của em bé khỏi bị khô nứt do thời tiết thay đổi hoặc do các virut xâm lấn gây ra nhiễm trùng da ở trẻ.

Khi trẻ sơ sinh, da của em bé rất nhạy cảm và rất mỏng, mịn. Với chất chiết xuất tự nhiên, nghiên cứu qua nhiều năm và sản xuất trên một dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nga. Sữa tắm cho trẻ sơ sinh của nga Kalinka  là một sản phẩm hoàn hảo cho bé.

Khi da của bé bị dễ bị tác động với các hiệu ứng bên ngoài môi trường, da trở nên rất nhạy cảm. Trẻ cần có một lớp bảo vệ chống lại các ảnh hưởng xấu ảnh hưởng đến da và bảo vệ da của em bé. Sữa tắm của Nga giúp cho con bạn có một làn da mềm mại, làm sạch da đầu, làm mát da đầu của bé và tạo sự thoải mái và thoải mái khi sử dụng nó. Tuy nhiên, khi sử dụng sữa tắm Nga dành cho trẻ sơ sinh phải ghi chú rằng không để sữa tắm dính vào mắt bé, chỉ sử dụng sản phẩm trên da và cách xa tầm tay trẻ em.
e cam đoan là các bé rất thích luôn. Cả về mùi lẫn hình ấy. Bao mềm mịn, cả cho bé nào da nhạt cảm nhất. An toàn tuyệt đối nha các mẹ.
Chat