Tảo vàng SPIRULINA Nhật Bản hộp 2200 viên
5
599.000đ

Tảo vàng SPIRULINA Nhật Bản hộp 2200 viên

5
599.000đ
Thông số sản phẩm
599.000đ
12%
527.120đ
20115
Mô tả sản phẩm
Tảo vàng Nhật (tảo xoắn Spirulina/Tảo mặt trời Spirulina Algae)
Giới thiệu Tảo vàng Nhật:
Tảo vàng Nhật, hay còn gọi là tảo xoắn Spirulina hoặc tảo mặt trời Spirulina Algae được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tảo vàng Nhật là giống vi tảo xoắn, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo vàng Nhật là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

Công dụng của Tảo vàng Nhật:
- Với thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là với 70% thành phần là protein (chất đạm), Tảo vàng Nhật cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: rất tốt đối với người đang bị bệnh, người già yếu, người không có điều kiện ăn rau, củ, quả, người sau phẫu thuật.
- Bổ sung Vitamin, chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hạn chế quá trình lão hóa. Ngăn ngừa các bệnh các bệnh thời đại như béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, ung thư…
- Hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều hòa hormone, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ. Hỗ trợ chống mập phì, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ thải độc một cách tự nhiên. Tăng cường thị lực.
- Làm đẹp da, giảm các vết nhăn, nám v.v... giúp làn da mịn màng, tươi trẻ cho phụ nữ.
- Hỗ trợ điều trị táo bón, trĩ, giảm cholesterol máu. Tăng cường thị lực. Tăng cường sinh lực cho đàn ông, tráng dương bổ thận. Hỗ trợ tăng cân cho người gầy.

Hướng dẫn sử dụng Tảo vàng Nhật:
Đối với người lớn: uống 20 – 30 viên/ lần, uống từ 2- 3 lần/ ngày
Đối với trẻ em trên 5 tuổi: uống 10 – 20 viên/ lần, ngày uống 2 – 3 lần
Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: uống 5 – 10 viên/ lần, có thể sử dụng Tảo vàng Nhật chung với thức ăn, sẽ dễ sử dụng hơn dạng viên

Quy cách: Hộp 2200 viên

Chat