Thảo dược Methi Ấn Độ ổn định đường huyết,giảm cholesterol hộp giấy 500g
5
140.000đ

Thảo dược Methi Ấn Độ ổn định đường huyết,giảm cholesterol hộp giấy 500g

5
140.000đ
Thông số sản phẩm
140.000đ
16%
117.600đ
20421
Mô tả sản phẩm
- Thảo Dược Methi Ấn Độ dùng làm thực phẩm cho người tiểu đường, giúp hạ đường huyết, giảm cholesterol, khả năng kháng sinh, chống oxy hóa, bảo vệ gan, ngăn ngừa sạn thận, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư...

- Sản phẩm được đóng gói trong bao bì, trọng lượng 500g 01 hộp, thích hợp làm quà tặng rất ý nghĩa.

- Xuất xứ: Ấn Độ - NK&PP:

- Ngày sản xuất: 20/05/2014.

- Hạn sử dụng: in trên bao bì

- Trọng lượng: 500g/1 hộp

- Bao bì: hộp nhựa cứng nắp đồng

Hạt methi dùng trong nhiều món ăn
Tại Ấn Độ, hạt methi ngoài vai trò trong càri, còn là một trong 3 chất của idli hay dosa (Tamil); là một trong thành phần nguyên liệu để làm loại bánh mì khakhra. Tại Ethiopia và Erythrea, hạt methi dùng trong bánh mì injera/taita, loại bánh truyền thống của vùng Sừng Phi châu. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, hạt (gọi là ceman) dùng trong bột cay để làm món pastirma.

Tại Ai cập, hạt methi được đun sôi, thêm đường, để thành món nước uống rất được ưa thích trong những tháng mùa Đông. Tại những nơi khác trong vùng Trung Đông, hạt methi có mặt trong nhiều món kẹo, bánh, chè ngọt. Món bánh ngọt tráng miệng Helba (bánh phủ đường hay si rô maple, rắc thêm hạt methi trên mặt) rất được ưa thích trong các dịp lễ lạc Hồi giáo. Người Do Thái có phong tục ăn hạt methi trong bữa ăn của đêm thứ nhất hay thứ nhì của lễ Rosh Hashana (Năm Mới). "
Chat