Thuốc nhuộm tóc thảo dược xanh Yehyang Luxury Treatment Color Cream 7N - nâu sáng
5
140.000đ

Thuốc nhuộm tóc thảo dược xanh Yehyang Luxury Treatment Color Cream 7N - nâu sáng

5
140.000đ
Thông số sản phẩm
140.000đ
21%
110.600đ
00282
Mô tả sản phẩm

Thuốc nhuộm tóc thảo dược xanh Yehyang Luxury Treatment Color Cream 7N
Thành phần tự nhiên 100% an toàn tuyệt đối cho người sử dụng . Chiết xuất từ Lawsonia Inermis (Henna) giúp tạo màu tóc tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

Xuất xứ : Hàng nội địa cao cấp Hàn Quốc.
Thuốc nhuộm tóc thảo dược xanh  Yehyang Dream Color cao cấp Hàn Quốc (Asobu - 60g)
Thành phần tự nhiên an toàn cho người sử dụng.
**Công dụng:
Dùng để nhuộm tóc với các thành phần tự nhiên chiết xuất từ  Lawsonia Inermis (Henna) giúp tạo màu tóc tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

Chọn màu thích hợp :
- 1N : Màu đen (Black).
- 3N : Màu nâu đen (Umber).
- 5N : Màu nâu tự nhiên (Nature Brown).
- 7N : Màu nâu sáng (Light Brown).

**Chú ý trước khi sử dụng:
– Tóc phải được sấy khô hoàn toàn. Tốt nhất là trước khi sấy thì gội đầu nhẹ rồi dùng máy sấy để sấy khô tóc. Trước khi nhuộm lưu ý bỏ hết các thứ dễ bị nhuộm màu ra.: quần áo, khăn… Không dùng lược răng quá dầy để chải tóc.
– Kiểm tra da xem có bị dị ứng ko: Hai ngày trước khi nhuộm tóc, bạn làm như sau để kiểm tra xem mình có bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc đó hay không:
+ Lấy 1 ít chất nhuộm từ tuýp 1 và tuýp 2 theo tỷ lệ 1-1 và trộn lẫn đều (nhớ sau khi lấy ra thì phải đậy chặt kín tuýp lại để không làm hỏng thuốc.
+ Dùng 1 que bông ngoáy tai chấm vào hỗn hợp vừa trộn rồi xoa lên một vùng da nhỏ ở cánh tay, khỏang bằng đồng xu, ở khu vực ít tiếp xúc với nước, ví dụ như mặt dưới của cánh tay trên. Xoa 1 lớp mỏng và để cho khô tự nhiên.
+ Để yên, giữ không bị nước vào khu vực da đang kiểm tra trong 48 giờ.
+ Nếu sau 48 giờ vùng da đó bị dị ứng hoặc bị bóng lên thì không nên dùng loại nhuộm tóc này nữa. Nếu ko có gì bất thường thì có thể nhuộm được.

**Cách sử dụng :
– Trước khi nhuộm, gội đầu và sấy khô tóc.
– Chuẩn bị hỗn hợp nhuộm tóc : pha chế trực tiếp khi nhuộm tóc. Mở tuýp 1 và 2 ra và pha trộn theo tỷ lệ 1-1 vào bát đựng. Phần còn thừa trong tuýp̣ 1 và tuýp 2 phải đậy chặt nắp thì có thể dùng lại được lần sau (không để không khí vào làm hỏng thuốc).
– Dùng lược để trộn hỗn hợp trong đĩa đựng đều trong vòng 1 phút.
– Người nhuộm đeo găng tay để nhuộm.
– Xúc hỗn hợp vào lược rồi bôi đều lên trên tóc. Khi bôi chú ý nhẹ nhàng để tránh làm hư hại tóc và tránh cho chất nhuộm tóc rơi vào mắt. – Nếu bị rơi vào mắt thì phải đi rửa ngay.
– Khi nhuộm tóc cố gắng không để thuốc rơi vào các vùng da. Nếu bị rơi rớt thì dùng khăn giấy lau ngay. Để lâu thuốc nhuộm lên màu rất khó rửa. Có thể làm như thế này để tránh cho da bị dây bẩn khó rửa: Trước khi nhuộm tóc bôi vaseline hoặc kem dưỡng da vào các khu vực da gần tóc để nếu có dây rớt thì dễ tẩy rửa.
– Quét hỗn hợp thuốc nhuộm tóc lên hết tóc xong, để khoảng 25-30 phút. Nếu nhiệt độ phòng dưới 20-25oC thì phải chờ thêm 5 phút nữa.
– Vẫn dùng găng tay nilon, đi vào gội đầu, dùng dầu gội đầu gội lại từ 2-3 lần. Sau đó gội lại một lần bằng dầu xả. Khi gội lưu ý không để nước chảy vào mắt. Lưu ý không nên dùng nước nóng quá, nên dùng nước mát.
Đặt hàng liên hệ:

Chat