Tinh chất Hắc Hồng Sâm BIO Hàn Quốc 3000ml (6 năm tuổi-Korean Black Red Ginseng Tonic)
5
1.150.000đ

Tinh chất Hắc Hồng Sâm BIO Hàn Quốc 3000ml (6 năm tuổi-Korean Black Red Ginseng Tonic)

5
1.150.000đ
Thông số sản phẩm
1.150.000đ
17%
954.500đ
20413
Mô tả sản phẩm
Tinh chất Hắc Hồng Sâm BIO Hàn Quốc 3000ml (6 năm tuổi-Korean Black Red Ginseng Tonic)
Hãng sản xuất: Ginseng Bio-science co.,ltd
Quy cách: Chai thủy tinh kèm giá đỡ mạ vàng 3000 ml

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là quốc gia có số lượng và chất lượng nhân sâm hàng đầu trên thế giới, tại đây, nhân sâm Hàn Quốc được phát triển đầy đủ trọn vẹn nhờ đặc điểm địa hình, điều kiện khí hậu tốt, những sản phẩm từ nhân sâm tươi hàn quốc luôn làm hài lòng những người dùng khó tính. Tinh chất hắc sâm Bio-science 3 lít là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng ở Hàn Quốc mà nó còn có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới và được mọi người yêu thích, không chỉ vì chất lượng mà còn có cả cộng dụng mà nó mang lại, đây được xem như một loại thực phẩm bổ sung giúp cải thiện sức khỏe.

Một dòng sản phẩm chiết xuất từ hắc sâm Hàn quốc, với chất lượng vượt trội so với hồng sâm truyền thống. Với mẫu chai thủy tinh và vỏ hộp sang trọng, Tinh chất hắc sâm Bio-science 3 lít thích hợp làm quà biếu giá trị và sang trọng.

Hắc sâm Hàn quốc
Nhân sâm Hàn quốc cao cấp, có hàm lượng dưỡng chất và được chọn lọc kĩ càng, trải qua quá trình hấp sấy, trở thành bạch sâm. Sau đó, bạch sâm khô sẽ được tiếp tục hấp sấy với một số thành phần thảo dược liên tục trong vòng 5 ngày. Quá trình đó được lặp đi lặp lại 9 lần liên tiếp, khiến màu sắc cũng như chất lượng sâm dần chuyển từ đỏ sẫm sang đen, từ đó hình thành nên Hắc sâm Hàn Quốc cao cấp hơn so với các sản phẩm sâm khác.

Tinh chất hắc sâm Bio-science 3 lít là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá, khai phá thúc đẩy hết tiềm năng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người, với công dụng gấp nhiều lần so với nhân sâm – hồng sâm truyền thống.

Thành phần sản phẩm
Chiết xuất hồng sâm (hắc sâm hàn quốc) (thành phần saponin trong hồng sâm 70mg/g, hơn 60% thành phần rắn) chiếm 0,3%. Chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn hơn 5%) chiếm 81,026%, Đường fructose, dextrin, mật ong, chất tạo màu caramel, Acid citric monohydrate, vitamin B6, hương liệu tổng hợp, chất bảo quản tổng hợp, muối tinh tinh khiết.
Tỉ lệ phối trộn củ sâm: Củ rễ sâm chính chiếm 70%, rễ phụ chiếm 30%
Chiết xuất hỗn hợp thảo dược gồm: Tào đỏ hàn quốc, sâm angelica hàn quốc, Poria hay 1 loại nấm đất, quế và một số loại thảo dược khác

Hướng dẫn sử dụng
Uống 1 lần 1 ngày 1 cốc thủy tinh 100 ml tinh chất hắc sâm hàn quốc, nên uống buổi sáng trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

*Chú ý:
Trẻ em dưới 4 tuổi, người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, người đang sốt cao, lạnh bụng bị tiêu chảy, phụ nữ có thai, phụ nữ sau khi sinh, chị em phụ nữ trước trong và sau kì kinh nguyệt, người mỡ nhiễm máu,
– Bệnh nhân đang đều trị liệu pháp đặc biệt, người bị bệnh gút.
Không nên kết hợp nhân sâm với một số loại thuốc như : thuốc chống đông máu, thuốc điều trị tăng huyết áp, thuốc tiểu đường, nếu kết hợp sẽ gây ra phản ứng thuốc có thể dẫn đến tử vong.

• Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.
Chat