Trà Linh Chi Hàn Quốc KANA NONGSAN hộp 100 gói * 3g
5
250.000đ

Trà Linh Chi Hàn Quốc KANA NONGSAN hộp 100 gói * 3g

5
250.000đ
Thông số sản phẩm
250.000đ
24%
190.000đ
20429
Mô tả sản phẩm
Trà Linh Chi KANA NONGSANLONGEVITY MUSHROOM - 영지버섯차
Quy cách: hộp 100 gói x 3g = 300g
Xuất xứ: Kana Nongsan - Hàn Quốc

**Giới thiệu Trà Linh Chi Hàn Quốc KANA NONGSAN
- Linh chi là loại dược thảo nổi tiếng của Hàn Quốc. Nước sắc từ nấm linh chi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và điều hòa cơ thể. Do đó có tác dụng rất tốt với các bộ phận nội tạng như gan, thận. Nó cũng góp phần làm giảm đi các triệu chứng đau nhức cơ, xương, khớp do thời tiết hoặc tuổi già. Nó góp phần làm giảm tiến triển của một số bệnh ung thư và cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh. Ngoài ra, uống nước Linh chi thường xuyên giúp phụ nữ có làn da mềm mại, mịn màng, chất da sáng và tươi trẻ, đồng thời cân bằng nội tiết trong cơ thể.
- Tuy nhiên, nước sắc từ nấm linh chi không thể giữ được lâu, chỉ được 2 ngày trong tủ lạnh, sau đó nước sắc sẽ bị thiu. Mà một lần sắc linh chi, bạn không thể sắc quá ít nước.
- Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đun nước linh chi uống hàng ngày. Vì vậy, với những trường hợp không tiện đun sắc nước linh chi uống, trà linh chi là giải pháp tốt để dùng cho những người muốn uống linh chi nhưng không có đủ thời gian để đun nấu linh chi uống.
**Thành phần Trà Linh Chi Hàn Quốc KANA NONGSAN- Tinh chất linh chi 11%, đại táo (táo đỏ Hàn Quốc) 2%, cát căn 0,5%, ngũ vị tử 0,3%, ngũ gia bì 0,3%, đương quy 0,2%, xuyên khung 0,2%, quế 0,1%.
**Hướng dẫn sử dụng Trà Linh Chi Hàn Quốc KANA NONGSAN
- Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói. Gói linh chi pha với nước ấm hoặc nước lạnh đều được.
Chat