Túi đựng thực phẩm dạng cuộn 25cm x 35cm x 200cái
5
98.000đ

Túi đựng thực phẩm dạng cuộn 25cm x 35cm x 200cái

5
98.000đ
Thông số sản phẩm
98.000đ
18%
80.360đ
50025
Mô tả sản phẩm
Túi đựng thực phẩm MYUNGJIN dạng cuộn 200 cái (25x35cm)
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo quản đồ ăn hay thực phẩm tốt nhất, đâu là sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe?  Mặt hàng Đồ gia dụng Hàn Quốc - Túi đựng thực phẩm được nhiều chị em nội trợ tin tưởng sử dụng hiện nay khi tình trạng nhiều nhiều sản phẩm độc hại đang lan tràn.

Túi đựng thực phẩm MYUNGJIN dạng cuộn 200 cái (25x35cm) có công dụng gì?
Nhiều người sẽ băn khoăn về công dụng cụ thể của Túi đựng thực phẩm MYUNGJIN dạng cuộn 200 cái (25x35cm), chúng tôi xin bật mí cho bạn ngay nhé.
Sử dụng túi đựng MYUNGJIN để bảo quản tất cả các loại thực phẩm một cách khoa học và hợp lý nhất. Bạn có thể dùng túi này để đựng bất kỳ thực phẩm nào như thịt, cá, rau củ, hoa quả, đựng đồ khô….

Thành phần
Túi đựng thực phẩm MYUNGJIN dạng cuộn 200 cái (25x35cm) với chất liệu HDPE( Hight Density Polyethylen). Đây là chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm và ngành công nghiệp khác do có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn với hóa chất, không độc hại, không có độ chai và đàn hồi tốt.

Ưu điểm 
Túi đựng thực phẩm MYUNGJIN dạng cuộn rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng với nhiều ưu điểm như sau:
-Chất liệu HDPE không độc hại, sử dụng bền
-Có thể đựng nhiều loại thực phẩm đa dạng để bảo quản, bảo quản đồ tươi sống ở ngăn đá hoặc rau củ quả ở ngăn mát.Giúp thực phẩm được tươi lâu hơn so với việc không để trong túi đựng chuyên dụng.
-Các loại thực phẩm sẽ được bảo quản kỹ càng nên không gây mùi hôi cho tủ lạnh hoặc ám mùi lẫn nhau làm mất hương vị của thực phẩm
-Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại an toàn chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn của hàn Quốc.
Chat