Viên đạm Hồng Sâm Hàn Quốc DONGWON hộp 120 viên x 830mg
5
429.000đ

Viên đạm Hồng Sâm Hàn Quốc DONGWON hộp 120 viên x 830mg

5
429.000đ
Thông số sản phẩm
429.000đ
23%
330.330đ
20443
Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Viên hồng sâm Dongwon 120 viên
Hãng sản xuất: Hàn quốc – (주) 동원고려인삼
Quy cách: Hộp sắt 120 viên nén

Viên hồng sâm Dongwon 120 viên là dạng thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ những thành phần thảo dược quý như hồng sâm, nhung hươu, nấm linh chi hàn quốc,…mang đến nhiều công dụng có hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Sản phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng  nên đã và đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa và sử dụng hàng ngày.

Nhân sâm Hàn quốc dạng viên
Để phục vụ nhiều đối tượng, mục đích sử dụng, nhân sâm Hàn Quốc có thể được chế biến thành nhiều dạng khác nhau từ đó giúp người tiêu dùng có thể sử dụng nhân sâm mọi lúc mọi nơi, tăng cường sức khỏe một cách tốt nhất. Nhân sâm Hàn quốc dạng viên dạng viên là sản phẩm chiết xuất từ tinh chất hồng sâm kết hợp với một số thảo dược bổ dưỡng ở dạng viên nén/ viên nang rất dễ và tiện lợi khi sử dụng.

Nhân sâm hàn quốc dạng viên được biết đến là cách dùng nhân sâm được nhiều người yêu thích bởi ở dạng viên nên có thể mang đi xa trong trường hợp như đi công tác, du lịch hay các trường hợp không có nhiều thời gian, phải di chuyển nhiều. Viên nén hồng sâm hàn quốc không cần chế biến phức tạp như nhân sâm khô hay hồng sâm và bạch sâm.

Trên thị trường, Nhân sâm Hàn quốc dạng viên được chế biến theo những dạng khác nhau. Có sản phẩm nhân sâm hàn quốc dạng viên giữ nguyên thành phần nhân sâm nhưng cũng có những sản phẩm nhà sản xuất đặc biệt cho thêm những thành phần thảo dược khác nhằm cho ra những sản phẩm có công dụng ưu việt như Viên hồng sâm Dongwon 120 viên

Thành phần sản phẩm
Chiết xuất hồng sâm hàn quốc (thành phần rắn chiếm 60%, hàm lượng rb1&rb3 chiếm 5mg/g, tỉ lệ củ sâm rễ chính 70% rễ phụ 30%) chiếm 20%
Chiết xuất nhung hươu hàn quốc (thành phần rắn 0,5%) chiếm 3%
Chiết xuất nấm linh chi young ji (thành phần rắn 0,5%) chiếm 3%
Vitamin B2, Vitamin C, sáp ong, tocopherol, dầu đậu nành, sữa ong chúa

Hướng dẫn sử dụng
Uống một ngày 1 2 hoặc 3 viên hồng sâm hàn quốc Dongwon với nước lọc ấm hay nguội
Dễ uống, tiện dụng mọi lúc mọi nơi với dạng viên con nhộng.
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên. Trẻ dưới 15 tuổi: một nửa liều dùng của người lớn.
Nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ.
Hiệu quả tối đa theo cơ địa từng người.
Chat