Viên Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON Hàn Quốc hộp 2 lọ * 100g (Mr.Kim Sâm-hàm lượng 100%)
5
559.000đ

Viên Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON Hàn Quốc hộp 2 lọ * 100g (Mr.Kim Sâm-hàm lượng 100%)

5
559.000đ
Thông số sản phẩm
559.000đ
21%
441.610đ
20454
Mô tả sản phẩm
Viên Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON Hàn Quốc 100g * hộp 2 lọ(Mr.Kim Sâm - hàm lượng 100%)
Quy cách: Lọ 100g * 1,8g/ viên tròn, hộp có 2 lọ màu vàng hoặc đỏ - Hàm lượng đông trùng: 100%
Xuất xứ: Dajung Corp. – Hàn Quốc.

**Giới thiệu: 
Đông Trùng Hạ Thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ sâu Cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, con sâu non nằm ở dưới đất, nấm phát triển trên toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng làm cho con sâu chết. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất (stroma) mọc chồi khỏi mặt đất nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu. Người ta thường đào lấy tất cả xác sâu và nấm mà dùng làm thuốc. Vì mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ nên vị thuốc này có tên là Đông Trùng Hạ Thảo.
**Về thành phần hóa học: Đông Trùng Hạ Thảo chứa 25-32% protit, 14-19 axit amin khác nhau. Các vitamin như A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng như Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe... trong đó cao nhất là phospho.
**Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON:- Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch cơ thể.- Đối với hệ tim mạch: 
Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim, giữ nhịp tim tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể. Mặt khác nó còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. Làm hạ huyết áp đối với người bệnh cao huyết áp
- Đối với hệ hô hấp: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng.
- Đối với hệ thống nội tiết: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.
- Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh
- Đông Trùng Hạ Thảo chống co giật.
**Thành phần Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON: 
Bột đông trùng hạ thảo loài Cordyceps Militaris chiếm 100% khối lượng mỗi viên, sử dụng hoàn toàn đông trùng hạ thảo nội địa Hàn Quốc. Đây là sản phẩm tốt bậc nhất trong các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên thương hiệu DOOWON của Hàn Quốc
**Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo DOOWON:
- Dùng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 15-20 viên.
- Nên dùng theo liệu trình điều trị từ 1-2 tháng, uống khi bụng đói hoặc uống trước/ sau bữa ăn 30 phút.
Chat