Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc KIM SAM hộp 2 lọ đỏ x 100g (hàm lượng 75%)
5
799.000đ

Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc KIM SAM hộp 2 lọ đỏ x 100g (hàm lượng 75%)

5
799.000đ
Thông số sản phẩm
799.000đ
36%
511.360đ
20467
Mô tả sản phẩm
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc KIM SAM hộp 2 lọ đỏ x 100g (hàm lượng 75%)
Quy cách: Hộp giấy cứng, mỗi hộp có 2 lọ màu đỏ sẫm chứa 100gam
Viên đông trùng hạ thảo hộp 2 lọ đỏ, mỗi lọ 100gam là sản phẩm của hãng Kim Sam Hàn Quốc. Đây là sản phẩm dạng viên có hàm lượng đông trùng hạ thảo cao, thành phần dong trung ha thao chiếm tới 75%. Và 100% đông trùng hạ thảo sử dụng là đông trùng hạ thảo Hàn Quốc loài Cordyceps Militaris.
**Dạng thành phần: Bột đông trùng hạ thảo loài Cordyceps Militaris chiếm 75% khối lượng mỗi viên, sử dụng 100% đông trùng hạ thảo nội địa Hàn Quốc. Và các thành phần khác là: dâu tây, cám gạo, mật ong,…
- Kích thước viên cỡ bằng hạt tiêu, hộp đựng có nắp gạt rất tiện lợi.
**Cách dùng
Uống trực tiếp với nước, mỗi ngày dùng 1~ 3 lần, mỗi lần từ 20 viên~ 50 viên, uống khi bụng đói trước bữa ăn 20~30phút. Dùng với mục đích hỗ trợ điều trị nên dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 50 viên. 
Dùng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dài ngày để tăng cường sức khỏe- phòng bệnh nên dùng ngày 3 lần, mỗi lần 40 viên. 
Một số lưu ý:Trẻ em dưới 13 tuổi dùng với liều bằng 1/2 liều dùng người lớn.
Nên dùng liên tục hàng ngày, nếu dùng theo đợt thì mỗi đợt dùng liên tục ít nhất từ 04 tháng trở lên để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
**Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng quý giá trong phòng và chữa bệnh, có thể kể ra các tác dụng của đông trùng hạ thảo tiêu biểu là:
- Tăng cường sức khỏe, tăng sức bền- dẻo dai, tăng sức đề kháng cho cơ thể.Tăng cường hệ hô hấp, trị ho, tác dụng tốt với các bệnh hô hấp mãn tính.Làm chậm quá trình lão hóa, chống lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già.
- Làm giảm đường máu, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp.
- Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo, tác dụng tốt với trẻ em chậm lớn.
- Có tác dụng trong bệnh rối loạn tình dục, thận hư, chữa bệnh liệt dương, tăng cường chức năng nam giới, chữa yếu sinh lý và chữa vô sinh hiệu quả.
- Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.Các công dụng của đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng và được thừa nhận rộng rãi. Được nhiều cường quốc đầu tư nghiên cứu phát triển, đông trùng hạ thảo hiện nay không còn quá đắt đỏ và nhờ đó giúp phát huy được giá trị dược liệu của nó. 
- Đông trùng hạ thảo hiện được sử dụng cho nhiều mục đích y tế cả ngắn hạn và dài hạn, dùng cho cả nam, nữ và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, tiêu biểu có thể kể ra là:Bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận.Tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và sự minh mẫn.
- Bảo vệ niêm mạc dạ dày, ruột, giúp đào thải chất độc do ăn uống, nhuận tràng tiêu hóa tốt.
- Nâng cao thể trạng cho gân cốt yếu, đau lưng, mỏi gối.Tốt cho hệ hô hấp, điều hoà huyết áp, tốt cho người bệnh tim mạch.
- Nhanh lành vết thương sau mổ, phục hồi sau mổ, tai nạn .Bảo vệ gan, chống viêm gan, sơ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp.
- Làm đẹp da và điều hoà nội tiết cho phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và những người ăn kiêng.
- Tốt cho những người bị bệnh mãn tính mà chữa bằng thuốc tây không khỏi, tuyệt vời cho người bị gan, thận, mật suy.
Chat