Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc POCHEON hộp 2 lọ x 100g
5
759.000đ

Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc POCHEON hộp 2 lọ x 100g

5
759.000đ
Thông số sản phẩm
759.000đ
33%
508.530đ
20468
Mô tả sản phẩm
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc POCHEON hộp 2 lọ x 100g
Quy cách: hộp 2 lọ đỏ
Quy cách bao bì: Hộp giấy cứng, mỗi hộp có 2 lọ màu đỏ sẫm chứa đông trùng hạ thảo dạng viên, khối lượng mỗi lọ là 100g. 
**Dạng thành phần: 
Bột Đông Trùng Hạ Thảo loài Cordyceps Militaris chiếm 65% khối lượng mỗi viên.
**Công dụng của đông trùng hạ thảo
Thảo dược đệ nhất Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bổ dưỡng do chứa 25.32% axit amin tối cần thiết cho cơ thể có 8.5% chất béo không no, có nhiều axit như Dicotin, Nicosimic và D manitol… có tác dụng thúc đẩy hoạt động của cơ quan nội tạng. Nó còn chứa nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng mà cơ thể cần thiết.
Đông trùng hạ thảo dạng viên, viên đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo hàn quốc, đông trùng hạ thảo, pocheon, đông trùng hạ thảo dạng viênTheo Đông Y, các tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể kể ra tiêu biểu là:
- Bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận.Tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và sự minh mẫnBảo vệ niêm mạc dạ dày, ruột, chất độc do ăn uống, nhuận tràng tiêu hóa tốt.Nâng cao thể trạng cho gân cốt yếu mềm, đau lưng, mỏi gốiTốt cho hệ hô hấp, điều hoà huyết áp, tốt cho người bệnh tim mạch.
- Nhanh lành vết thương sau mổ, phục hồi sau mổ, tai nạn .Bảo vệ gan, chống viêm gan, sơ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp …Dùng cho cả nam và nữ, trẻ em từ 5 tuổi trở lên.
- Làm đẹp da và điều hoà nội tiết cho phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và những người ăn kiêng.Tốt cho những người bị bệnh mãn tính mà chữa bằng thuốc tây không khỏi, tuyệt vời cho người bị gan, thận, mật suy.
Theo các nghiên cứu của Y Học Hiện Đại, Đông trùng hạ thảo được coi như một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng:– Chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.
– Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể.– Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống bệnh ung thư của cơ thể.
– Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già.
– Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh.
– Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.
– Có tác dụng cường dương và chữa bệnh liệt dương.hình ảnh hộp đông trùng hạ thảo hàn quốc, hộp đông trùng hạ thảo pocheon, đông trùng hạ thảo dạng viênMặt bên hộp Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên- Pocheon. Kích chuột vào hình để xem kích thước ảnh lớn hơn.
Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc
Dùng Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên Hàn Quốc- hộp 2 lọ màu đỏ sẫm Pocheon để hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe sau ốm dậy: 
Uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30-40 viên, nên uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất.
Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc dạng viên để tăng cường sức khỏe, phòng bệnh: Uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30 viên, uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất.
Liều dùng người lớn: Dùng 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30-40 viên.
Liều dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi: Liều dùng cho trẻ em bằng 1/2 liều dùng người lớn.
Chat