Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM hộp 10 viên
5
260.000đ

Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM hộp 10 viên

5
260.000đ
Thông số sản phẩm
260.000đ
30%
182.000đ
20038
Mô tả sản phẩm
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM được sản xuất theo bí quyết cung đình trong đó Đông Trùng Hạ Thảo là thành phần chính, kết hợp với các dược liệu quý của đất nước Hàn Quốc như Mật Ong, Glycerin, rễ sâm tố nữ Hàn Quốc Angelica Root, Atractylodis rhizoma alba, Poria cocos, Cnidium, Licorice, Quế (cinnamon), Ulmus davidiana lactos (lactos dạng sữa, dextrin), Cây mẫu đơn, Sữa rễ cây đậu tằm, Quả carataegus, Foxglove...giúp tăng cường sức khỏe toàn diện

Giới thiệu Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM hộp 10 viên
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM được sản xuất theo bí quyết cung đình trong đó Đông Trùng Hạ Thảo là thành phần chính, kết hợp với các dược liệu quý của đất nước Hàn Quốc như Mật Ong, Glycerin, rễ sâm tố nữ Hàn Quốc Angelica Root, Atractylodis rhizoma alba, Poria cocos, Cnidium, Licorice, Quế (cinnamon), Ulmus davidiana lactos (lactos dạng sữa, dextrin), Cây mẫu đơn, Sữa rễ cây đậu tằm, Quả carataegus, Foxglove...

Công dụng của Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM
- Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.
- Đông Trùng Hạ Thảo có khả nặng mạnh mẽ chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với cơ thể.
- Những người cao huyết áp, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng hạ huyết áp, giúp giữ ổn định nhịp tim, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể.
- Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu, cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.
- Đông Trùng Hạ Thảo chống oxy hóa, chống gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già.
- Người thường xuyên mất ngủ, khó ngủ nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nhằm tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh.
- Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.
- Xã hội hiện đại, nam giới có nhiều nguyên nhân stress - đó là một trong các nguyên nhân phổ biến khiến nam giới hạn chế khả năng tình dục. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cường dương và chống liệt dương, hỗ trợ chữa hiệu quả bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương và vô sinh.
- Đối với nam giới đông trùng hạ thảo giúp tăng khả năng miễn dịch tái tạo năng lượng, các bệnh vặt do thay đổi thời tiết như cảm cúm, phòng hen suyễn lao ho mãn tính và giúp tăng cường tạo hồng cầu. Đông trùng còn giúp bồi bổ dương, hỗ trợ điều trị rối loạn sinh dục ở nam giới hiệu quả tốt với bệnh cao huyết áp,..
- Đối với nữ giới đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ chữa các triệu trứng như kinh nguyệt sớm, kinh nguyệt màu đen sẫm, đau bụng kinh nặng, kỳ mãn kinh, làn da yếu ko đàn hồi. Các bệnh như đau đầu mãn tính, ho mãn tính, bệnh thần kinh, viêm khớp, các trường hợp hư thai hay sau phá thai sử dụng hỗ trợ điều trị, có khả năng làm đẹp do cân băng hoocmon.
- Đông trùng hạ thảo tác dụng tốt đối với màng bụng người tiểu đường khi sử dụng sau 3-6 giờ nồng độ đường trong máu giảm xuống 40%. Ngoài ra, khoa học hiện đại còn chứng minh thêm nhiều công dụng khác của đông trùng hạ thảo như ngăn chặn và khắc phục những bệnh liên quan đến thận hay hỗ trợ cải thiện các triệu chứng về phổi v.v... Quý vị có thể tìm đọc thêm nhiều tài liệu trên internet.

Tại sao lại nên sử dụng Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo nhãn hiệu SAMSUNG BIO PHARM là sản phẩm của nhà sản xuất lừng danh Hàn Quốc Woorin Biotech, đây là nhà sản xuất rất nhiều các sản phẩm sức khỏe cho các thương hiệu lớn của Hàn Quốc như Công ty Dược phẩm Kwangdong, Samsung Pharm, Samsung Biopharm v.v...Công ty đạt được các chứng nhận khắt khe nhất của Hàn Quốc về thực hành sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm. 

Hướng dẫn sử dụng Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc SAMSUNG BIO PHARM
- Người lớn uống 1 viên/lần với nước (hoặc nhai, ngậm), ngày dùng 1-2 lần sau ăn 30 phút.
- Trẻ em trên 12 tuổi dùng bằng 1/2 người lớn. Không nên dùng cho trẻ dưới 12 tuổi

Quy cách:  hộp 10 viên x 3.75g 
Chat