Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Đế HWANGJE HWANGBIDAN Hàn Quốc hộp 60 viên x 3.75g
5
1.150.000đ

Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Đế HWANGJE HWANGBIDAN Hàn Quốc hộp 60 viên x 3.75g

5
1.150.000đ
Thông số sản phẩm
1.150.000đ
20%
920.000đ
20471
Mô tả sản phẩm
Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan hỗp gỗ nâu 60 viên
Quy cách: hộp gỗ 60 viên nang * 3,75g kèm túi giấy đựng cực đẹp, sang trọng
Xuất xứ: DUDU BIO - Hàn Quốc.
**Giới thiệu Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan còn được gọi là viên bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông - sản phẩm của Hàn Quốc cực kỳ quý giá cho sức khỏe, có tác dụng tích cực với các bệnh như: Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu, tăng sức đề kháng, tốt cho nam giới., 
- Tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, phòng chống ung thư và phóng xạ, đặc biệt có có tác dụng cường dương và chống liệt dương.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan chiết xuất từ dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên từ các loại thảo dược quý hiếm bậc nhất Hàn Quốc, được nghiên cứu và công nhận an toàn có tác dụng rõ rệt và lâu dài, không bổ sung các thành phần nhân tạo (chất tiền hóc môn sinh dục hay chất kích thích)
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan là sự kết hợp giữa y học cổ truyền Châu Á và các thành tựu nghiên cứu khoa học giúp tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện khả năng tình dục của nam giới.
**Thành phần Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan
Các thành phần chính: Đông trùng hạ thảo; Nhung hươu; Sâm núi; Câu kỷ tử; Nhục thung dung, dâm dương hoắc và một số thuốc thảo dược quý hiếm khác...
**Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực đàn ông:
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giữ ổn định nhịp đập của tim.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu + điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan có khả năng đặc biệt chống gốc tự do, làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể.
- Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể.
- Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp an thần, trấn tĩnh thần kinh,tăng cường điều tiết nồng độ đường trong máu.- Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch là tác dụng tuyệt vời của Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan giúp tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng.- Kháng viêm và tiêu viêm, ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao.
- Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan có tác dụng cường dương và chống liệt dương. Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý, liệt dương và vô sinh. Đệ nhất thảo dược Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng quý giá, đặc biệt tốt cho người già và người mới ốm dậy.
 Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, giúp hồi sức nhanh chóng cũng như tăng cường khả năng miễn dịch cho người sau mổ. Với hàng trăm tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể đặc biệt là đàn ông nên Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan được gọi với tên trìu mến là BỔ DƯỢC HOÀNG ĐẾ - nghĩa là Vua của các loại thuốc bổ
**Hướng dẫn sử dụng Viên hoàn Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Hwangje Hwangbidan
- Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 1 viên (dùng sau bữa ăn tối).
Chat