Viên hoàn Đông Y Hàn Quốc SANGA hộp 30 viên x 3.7g (Hoàng Bổ Tán-Hoàng Bổ Hoàn)
5
979.000đ

Viên hoàn Đông Y Hàn Quốc SANGA hộp 30 viên x 3.7g (Hoàng Bổ Tán-Hoàng Bổ Hoàn)

5
979.000đ
Thông số sản phẩm
979.000đ
20%
783.200đ
20472
Mô tả sản phẩm
Viên hoàn Đông Y Hàn Quốc SANGA hộp 30 viên x 3.7g (Hoàng Bổ Tán-Hoàng Bổ Hoàn)
Quy cách: hộp 30 viên x 3.7g, mẫu mới 2020 túi xách màu trắng chữ đỏ
Xuất xứ: SANGA - Hàn Quốc
**Giới thiệu Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc còn có nhiều cách gọi tên khác như Hoàng Bổ Tán, Hoàng Bổ Tan, Hoàng Bổ Hoàn, Hoàng Bổ Đan, Viên đông y Hàn Quốc..., đây là sản phẩm nổi tiếng nhất của Công ty dược phẩm SANGA Hàn Quốc dựa trên các bí quyết Cung Đình, được đông đảo người tiêu dùng Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới đón nhận, đánh giá cao trong đó có Việt Nam những năm gần đây. Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc là sự kết hợp những dược liệu quý hiếm của Hàn Quốc như lộc nhung hươu, hồng sâm 6 năm tuổi, trầm hương, mẫu đơn, cam thảo, đương quy, các thành phần khác, được nhà sản xuất bào chế thành viên hoàn giúp hồi phục, tăng cường sức khỏe toàn diện cho người trưởng thành, đặc biệt là người già.
**Công dụng của Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, hoạt huyết và tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp phòng chống đột quỵ, cân bằng huyết áp, sạch phổi, làm giảm tác hại của hút thuốc lá, cân bằng đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp tăng thể tích hồng cầu.- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp khỏe mạnh lục phủ ngũ tạng, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, mật, tốt cho người bị suy nhược thần kinh, thiếu máu, lao lực hoặc những người đối mặt với những biến cố trong cuộc sống như trầm cảm, stress...
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp ích khí, dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm, trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, nóng trong, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp tăng sinh lực cho người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, người dùng nhiều thuốc kháng sinh, người bị suy giảm sức đề kháng như các bệnh mãn tính, sida, virus...
- Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán) giúp đời sống tình dục vợ chồng thăng hoa.Thông tin trên mặt sau hộp Hoàng Bổ Tán còn gọi là Hoàng Bổ Đan, Hoàng Bổ Hoàn
**Hướng dẫn sử dụng Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán)
- Người lớn ngày dùng 1-2 viên, nhai trực tiếp cùng với nước ấm trước hoặc sau ăn 30 phút.
- Cách tốt nhất là ngậm cho tan dần trong miệng.
- Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Người đang sử dụng thuốc chữa bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng Viên hoàn đông y SANGA Hàn Quốc (hoàng bổ hoàn, hoàng bổ tán)
- Không sử dụng nếu sản phẩm hết hạn, rách bao chứa viên hoàn hoặc không rõ nguồn gốc sản phẩm.
- Không dùng quá liều lượng.
Chat