Viên uống bổ não ORIHIRO DHA Nhật Bản 120 viên x 1000mg
5
700.000đ

Viên uống bổ não ORIHIRO DHA Nhật Bản 120 viên x 1000mg

5
700.000đ
Thông số sản phẩm
700.000đ
14%
602.000đ
20483
Mô tả sản phẩm
Viên uống bổ não,tăng cường trí nhớ,sáng mắt,bảo vệ tim mạch DHA 1000mg Nhật Bản 120 viên
Quy cách: hộp 120 viên x 1000mg
Xuất xứ: Nhật Bản
**Giới thiệu: 
DHA là một acid béo không no cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giácDHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Aacid, một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm.
- DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.Ở trẻ em, nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp.
- Đối với EPA: Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm giảm độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA có tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch. Ngoài ra, EPA còn hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- DHA 1000 là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, chiết suất từ dầu cá ngừ vây xanh chứa hàm lượng DHA cao, có tác dụng:
+ Bổ não, Tăng cường trí nhớ, bảo vệ tế bào thần kinh
+ Giúp mắt sáng khỏe- Hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch
+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch do xơ vữa động mạch- Giảm quá trình lão hóa
+ Tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch
**Thành phần chính: DHA , EPA, glycerin, chất chống oxy hóa (vitamin E).
**Cách dùng: Một ngày 6 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn.
Chat