Viên uống bổ sung canxi Hàn Quốc HANMI hộp 120 viên x 400mg (Calcium Forte)-đỏ
5
399.000đ

Viên uống bổ sung canxi Hàn Quốc HANMI hộp 120 viên x 400mg (Calcium Forte)-đỏ

5
399.000đ
Thông số sản phẩm
399.000đ
30%
279.300đ
20486
Mô tả sản phẩm
Viên uống bổ sung canxi HANMI Hàn Quốc 120 viên * 400mg(Calcium Forte)
Quy cách: hộp màu đỏ 120 viên nang mềm * 400mg (48g)
Xuất xứ: Hanmi Natural Nutrition Co.,Ltd - Hàn Quốc
Giới thiệu: 
Thiếu canxi xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến nhất là sau tuổi 40, việc thiếu canxi gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe và là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng loãng xương. Căn bệnh tiến triển âm thầm trong một thời gian dài mà không gây một triệu chứng nào, những biểu hiện lâm sàng chỉ xuất hiện khi mật độ xương giảm trên 30%. Trong nhiều trường hợp, biểu hiện của loãng xương là hậu quả nặng nhất: gây ra hiện tượng giòn xương, xương dễ gãy...ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh.
- Viên uống bổ sung canxi (calcium forte) thương hiệu Hanmi nổi tiếng đến Hàn Quốc. Viên uống bổ sung canxi là lựa chọn tuyệt vời giúp bổ sung canxi bị thiếu hụt nhằm phòng tránh bệnh loãng xương, sản phẩm ở dạng viên nang mềm dễ hấp thụ vào cơ thể. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
**Công dụng Viên uống bổ sung canxi HANMI Hàn Quốc:
- Canxi là một khoáng chất chiếm khoảng 1.5 – 2% thể trọng cơ thể người, trong đó xương chứa đến hơn 99% toàn bộ lượng Calcium của cơ thể. Bên cạnh vai trò chính là cấu trúc và duy trì xương và răng, calcium cũng đóng một vai trò không kém phần quan trọng trong hoạt động của hệ thống các enzyme, sự co cơ, phóng thích chất dẫn truyền thần kinh, duy trì nhịp tim bình thường, quá trình đông máu.
- Bổ sung thường xuyên canxi HANMI Hàn Quốc giúp xương chắc khỏe giảm nguy cơ loãng xương , thoái hóa xương, bổ sung canxi còn giúp giảm nguy cơ máu không đông và một số cơ quan như dây thần kinh hệ cơ bắp hoạt động bình thường.
- Bổ sung canxi HANMI Hàn Quốc giúp hỗ trợ răng chắc khỏe, xương và tăng cường chất miễn dịch giúp chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
**Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ sung canxi HANMI Hàn Quốc:
- Ngày uống 3 lần mỗi lần 1 viên với nước lọc.
Chat