Viên uống bổ sung Collagen DHC Nhật Bản gói 360 viên
5
360.000đ

Viên uống bổ sung Collagen DHC Nhật Bản gói 360 viên

5
360.000đ
Thông số sản phẩm
360.000đ
18%
295.200đ
20048
Mô tả sản phẩm
Viên uống làm đẹp da DHC collagen Nhật Bản 
- Sản phẩm có tác dụng chính là làm đẹp: cải thiện và duy trì khả năng giữ nước và tính đàn hồi của da, ngẵn ngừa lão hóa, cho làn da căng mịn trẻ trung. 
- Bổ sung collagen cho cơ thể, hỗ trợ tăng khả năng đàn hồi của da, giúp da săn chắc, căng mịn. 
- Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng phòng ngừa chứng loãng xương, bảo vệ sức khỏe cho khớp sụn, giảm thiểu tổn thương xương khớp. 
* Sản phẩm có thành phần chính là Collagen peptide 2050mg (chiết xuất từ cá, Collagen peptide là dạng Collagen thủy phân giúp cơ thể dễ hấp thụ), Vitamin B1, Vitamin B2. 

* Thành phần: Mỗi 6 viên có chứa: collagen peptid (từ cá): 2050mg; vitamin B1: 14mg; vitamin B2: 2mg. Phụ liệu: cellulose, calci stearat, silicon dioxid vừa đủ 6 viên.

Đối tượng sử dụng: người có nhu cầu làm đẹp da. 

Hướng dẫn sử dụng: 
- Cách dùng: Người lớn: uống 6 viên/ngày (uống với nước hoặc nước ấm). Không nhai viên. 

- Lưu ý: 
+ Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
+ Dừng uống khi phát hiện bất thường. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng nếu bạn đang dùng thuốc khác hoặc đang điều trị tại bệnh viện. Để xa tầm tay trẻ em. Sử dụng ngay sau khi mở bao bì. Đóng túi ngay sau khi sử dụng. Do tính chất của nguyên liệu, sản phẩm có thể ít nhiều thay đổi màu sắc nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng.

Quy cách: gói 360 viên
Chat