Viên uống Collagen NEOCELL Mỹ 250 viên (Super Collagen + C Type 1 & 3)
5
829.000đ

Viên uống Collagen NEOCELL Mỹ 250 viên (Super Collagen + C Type 1 & 3)

5
829.000đ
Thông số sản phẩm
829.000đ
33%
555.430đ
20506
Mô tả sản phẩm
Viên uống Super Collagen+C 6000mg Type 1&3 NEOCELL Mỹ 250 viên 
Giới thiệu Super Collagen + Vitamin C 250 Viên Neocell:
- Viên bổ sung Collagen Type 1&3 và Vitamin C giúp duy trì độ khỏe mạnh và linh hoạt của da, dây chằng, xương, khớp, bắp, gân, nướu, răng, mắt, mạch máu, móng tay, và tóc. Đây là mẫu mới của Collagen +C Neocell USA Super Collagen +C Radiant Skin – Thicker Hair – Stronger Nails – Healthier joints. Collagen trong Super Collagen +C là Collagen loại 1&3 6000mg.
- NeoCell đã phát triển và sản xuất các công thức cao cấp chống lão hoá tự nhiên hơn 20 năm qua và là thương hiệu Collagen hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi có các thành phần tự nhiên, không tổng hợp, và được thiết kế để thúc đẩy sức khoẻ và vẻ đẹp trẻ trung cũng như sự khoẻ khoắn của toàn cơ thể.
- Viên uống đẹp da Super Collagen +C 250 viên type 1-3 mẫu mới
- Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng một cách cẩn thận các loại nguyên liệu thực phẩm gốc; Cơ sở nhà xưởng của chúng tôi vượt qua mọi tiêu chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP – Good Manufacturing Practice).
- Chúng tôi luôn liên tục cố gắng mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất, đó là những sản phẩm mà chúng tôi và chính gia đình mình luôn tự hào khi sử dụng – những sản phẩm được làm bởi Nutrients You Can Trust.
- Super Collagen +C 250 viên : Giúp da luôn trẻ đẹp, trắng hồng tự nhiên, công thức chống lão hóa nổi tiếng hãng Neocell của Mỹ.
Lợi ích của Collagen loại 1&3:
Cung cấp các axit amin riêng biệt cần thiết để bổ sung thêm nguồn cung cấp collagen cho cơ thể;
- Giúp giảm thiểu các nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của làn da;
- Xây dựng và hỗ trợ cấu trúc xương (hệ đệm của xương);
- Khắc phục lớp móng tay yếu, nứt nẻ và hư hại;
- Kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc;
- Phục hồi các mô liên kết, từ đó cải thiện sự dẻo dai của cơ thể;
- Cải thiện sự lưu thông (máu);
- Thúc đẩy chữa lành vết thương:
- Axit Glyxin giúp phát triển cơ bắp và đốt cháy chất béo trong lúc ngủ.
- Collagen Protein chống lão hoá của cơ thể
- Sự bổ sung Super collagen C là một trong những điều cơ bản nhất giúp chúng ta ngăn ngừa lão hoá sớm và thúc đẩy sức sống trẻ trung. Để hiểu rõ collagen, trước hết cần biết nó là chất keo gắn kết các bộ phận cơ thể với nhau, là khối xây dựng cho toàn bộ các hệ thống chủ yếu của cơ thể.
- Dù đang ở độ tuổi thanh xuân, tốc độ sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể vẫn giảm dần 1.5% mỗi năm sau tuổi 25. Khi sự sản sinh collagen dần chậm lại, các sợi collagen trong cơ thể dần trở nên giòn hơn và bắt đầu trì trệ, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hoá như da chùng và nhão; các nếp nhăn xuất hiện; hay các chấn thương về gân, dây chằng và viêm xương khớp.
Super Collagen+C™sử dụng collagen loại 1 và 3. Các loại collagen này chiếm 90% nguồn cung cấp collagen của cơ thể và là các thành phần collagen chính trong da, tóc, móng, dây chằng, gân, xương và cơ bắp.English
Chat