Viên uống cường dương TIBET BABAO Singapore hộp 16 viên (8 viên to + 8 viên nhỏ)
5
160.000đ

Viên uống cường dương TIBET BABAO Singapore hộp 16 viên (8 viên to + 8 viên nhỏ)

5
160.000đ
Thông số sản phẩm
160.000đ
31%
110.400đ
20509
Mô tả sản phẩm
Viên uống cường dương TIBET BABAO Singapore hộp 16 viên (8 viên to + 8 viên nhỏ - 1 lốc có 10 hộp)(Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam)
Giới thiệu: 
Tibet Babao là sản phẩm của viện dược liệu Singapore giúp thỏa mãn được lòng mong ước của mọi đàn ông Châu Á và là 1 trong những nhãn hàng bán chạy nhất về sinh lý Nam tại Châu Á. 
Tibet Babao được kết hợp bởi những dược liệu quý của Phương Đông và Phương Tây và hiện là nhãn được bán chạy nhất tại Hongkong, Macau,..Tibet Babao - sản phẩm 4 trong 1 dành cho Quý Ông
- Tăng độ cương cứng mạnh mẽ của cậu nhỏ.
- Cải thiện chứng xuất tinh sớm: giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn, thoả mãn hơn.
- Tăng cường sinh lực mạnh mẽ: giúp cho nam giới bừng bừng khí thế chiến đấu với chị em phụ nữ, quan hệ lâu không thấy mệt.
- Bổ dưỡng, phục hồi sức khoẻ nhanh chóng: Sau khi quan hệ xong vẫn cảm thấy khoẻ bình thường, không bị cảm giác mệt mỏi hay đau lưng thuốc cường dương Tibet Babao giúp giải quyết tận gốc rễ những trục trặc sinh lý của nam giới hiện nay. Tibet Babao người bạn thân thiết không thể thiếu của đàn ông Châu Á.
Tibet Babao tác dụng lâu dài triệt để:Không chỉ giúp sung mãnh ngay mà Tibet Babao còn giúp cho thận ngày càng mạnh khỏe giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng yếu sinh lý của anh em.
- Tibet Babao giúp tăng cường dương khí, kích thích luồng khí lực vô hình lưu chuyển thông suốt khắp cơ thể Bồi bổ và làm tăng kích thước dương vật Cương dương hùng dũng kéo dài thời gian quan hệ.
Tibet Babao có đủ 2 khả năng:
- Trước khi quan hệ: người đàn ông sẽ có đầy đủ 3 bản lĩnh: cương dương, tăng lực, sung sức lâu xuất tinh.
- Sau khi đã quan hệ: thuốc có tác dụng phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, đảm bảo chắc chắn không có cảm giác bị mệt và đau lưng. Ta sẽ cảm thấy sảng khoái yêu đời như vừa thức dậy buổi sáng sau một giấc ngủ ngon.
Quy cách:Hộp hình vuông màu nâu bằng thiếc tuyệt đẹp, 1 lốc có 10 hộp
Bên ngoài hộp là hình ảnh một con rồng đang bay lên trời cao và bên cạnh đó có hình tượng một con sư tử vô cùng dũng mãnh
Bên trong có một vỉ thuốc bao gồm 16 viên: 8 viên to màu nâu hình chữ nhật. 8 viên nhỏ màu đen hình tròn
Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi quan hệ 30 phút uống 1-2 viên to màu nâu hình chữ nhật. Nó có tác dụng cương dương tăng lực kéo dài thời gian quan hệ (Không nên sử dụng quá 2 viên/lần)Sau khi quan hệ xong, uống 1 viên nhỏ màu đen hình tròn để bổ dưỡng, phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, không bị mệt mỏi, không bị đau lưng. Viên thuốc có tác dụng kéo dài trong 72 giờ.
Chat