Viên uống dầu cá bổ sung Omega 3 KIRKLAND Mỹ hộp 400 viên x 1000mg
5
729.000đ

Viên uống dầu cá bổ sung Omega 3 KIRKLAND Mỹ hộp 400 viên x 1000mg

5
729.000đ
Thông số sản phẩm
729.000đ
30%
510.300đ
20517
Mô tả sản phẩm
Viên uống dầu cá bổ sung Omega 3 Mỹ KIRKLAND hộp 400 viên
Quy cách: hộp 400 viên x 1000mg
Xuất xứ: Kirkland - Mỹ
Giới thiệu Viên Uống Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil 1000mg
Viên Uống Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil 1000mg giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý của lứa tuổi trung niên như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, stress, suy nhược, béo phì; tăng cường chức năng gan.Nguồn cung cấp cá cho Kirkland Signature đến từ những vùng biển sâu dưới đại dương.
Dầu cá fish oil của Kirkland không đến từ cá nuôi. Quá trình chưng cất phân tử hiện đại nhất được sử dụng để loại bỏ thủy ngân, PCBs và dioxin, giúp đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả và giảm mùi tanh của cá trên tất cả các sản phẩm dầu cá của Kirkland Signature. 
Dầu cá được tinh chế từ nhiều loại cá, giúp tối ưu hóa độ cô đặc axit béo omega-3.
Mọi sản phẩm của Kirkland SignatureTM đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu quốc gia, sản phẩm đều được USP (United Pharmacopeia) 
– Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất. 
Tinh chất EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosa-hexanoic acid) là những axit béo chủ yếu của Omega-3 có nhiều trong dầu cá ngừ, cá hồi, cá thu. EPA và DHA (trong omega-3) có thể giúp:
- Cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch: Khoa học đã chứng minh omega-3 có vai trò giữ cho nồng độ cholesterol trong máu tháp, chống loạn nhịp tim và làm giảm huyết áp.
- Cải thiện tình trạng viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh Raynaud và các bệnh lý tự miễn khác.
- Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ chứng ung thư: Các axit béo trong omega-3 giúp duy trì các mô tế bào tuyến vú được khỏe mạnh và ngăn ngừa ung thư vú. Trong một nghiên cứu gần đây, những đối tượng bổ sung dầu cá vào chế độ ăn thì ít sinh ra các chất gây ung thư đại tràng hơn so với nhóm chứng không sử dụng dầu cá.
- Giúp cải thiện chứng trầm cảm và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần khác: Não chứa một lượng đáng kể các chất béo. 60% trọng lượng não là các chất béo và cần omega-3 để bảo đảm các chức năng hoạt động của nó.

Hướng dẫn sử dụng Viên Uống Dầu Cá Kirkland Signature Fish Oil 1000mg
Người lớn: uống 1 viên, ngày 2 lần cùng với bữa ăn. Nuốt nguyên viên, không nhai.
Trẻ em dưới 12 tuổi: dùng nửa liều người lớn.
Chat