Viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày VALL BOON Malaysia hộp 36 viên x 250mg
5
279.000đ

Viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày VALL BOON Malaysia hộp 36 viên x 250mg

5
279.000đ
Thông số sản phẩm
279.000đ
29%
198.090đ
20520
Mô tả sản phẩm
Viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày VALL BOON Malaysia(Antacid Tablets 606)
Quy cách: hộp 36 viên
Giới thiệu Viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày VALL BOON Malaysia
- Dạ dày (còn gọi là bao tử) là đoạn phình ra của ống tiêu hóa giống hình chữ J, một tạng trong phúc mạc nằm ở tầng trên mạc treo kết tràng ngang ở vùng thượng vị và ô dưới hoành trái. Phía trên nối với thực quản qua lỗ tâm vị, phía dưới nối tá tràng qua lỗ môn vị. Có chức năng dự trữ, nghiền thức ăn thấm dịch vị nhờ sự co bóp cơ trơn và phân huỷ thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa dịch vị với độ PH phù hợp ở lớp niêm mạc.
- Đau dạ dày là tình trạng dạ dày bị tổn thương chủ yếu là do bị viêm loét. Người bị đau dạ dày sẽ thường cảm thấy đau âm ỉ, khó chịu vô cùng. Khi người bệnh ăn quá no hoặc quá đói đều có thể bị đau.
- Nếu người bệnh làm việc quá sức hay cảm thấy căng thẳng thì các cơn đau sẽ xuất hiện. Tâm trạng thất thường của người bệnh cũng khiến cho tình trạng đau càng tăng lên.
- Có nhiều dấu hiệu đau dạ dày điển hình như đau thượng vị, ăn uống kém, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, cảm giác buồn nôn, nôn, bị chảy máu tiêu hóa. Người bệnh đi khám bác sĩ thường kết luận rơi vào một trong các bệnh lý như: Trào ngược dạ dày thực quản; Nhiễm vi khuẩn HP; Ung thư dạ dày; Loét dạ dày tá tràng hoặc một số trường hợp nặng là bị nhiễm nhiều bệnh lý trên kết hợp.
- Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào trong các dấu hiệu trên, người bệnh cần đến bệnh viện để được thăm khám, chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.
- Viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày VALL BOON Malaysia là giải pháp tốt cho những người bị các bệnh lý dạ dày ở mức độ nhẹ
Chat