Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc hộp 3 lọ x 90 viên x 550mg
5
799.000đ

Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc hộp 3 lọ x 90 viên x 550mg

5
799.000đ
Thông số sản phẩm
799.000đ
33%
535.330đ
20528
Mô tả sản phẩm
Viên uống hỗ trợ xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc hộp 3 lọ * 90 viên * 550mg
Quy cách: hộp 3 lọ * 90 viên
Xuất xứ: Hanmi Natural Nutrition Co.,Ltd
Giới thiệu:
- Glucosamin là một Amino monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp nên Proteoglycan, khi vào cơ thể nó kích thích các tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc Proteoglycan. Kết quả là tạo ra Muco-polysacharide, thành phần cơ bản tạo nên đầu sụn khớp. Đồng thời Glucosamine ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp như Collagens, Phospholinase A2, và giảm gốc tự do Superoxid phá hủy tế bào sụn.
- Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương. Do Glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế Glucosamine không những giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp tiến triển.

Công dụng của viên uống hỗ trợ xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc:
- Việc bổ sung Glucosamine không chỉ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà nó còn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, giúp tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, khả năng đệm và chống va đập của sụn khớp. Glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Cho đến nay, đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng mình tác dụng của Glucosamine trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp. Glucosamine giúp cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, và không kèm theo các tác dụng phụ không mong muốn. Hanmi Glucosamin Gold có các công dụng dưới đây:
- Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đau lưng, thấp khớp, đau nhức xương khớp.
- Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.
- Kích thích tế bào sụn sản xuất Collagen, Proteoglycans là các chất căn bản của sụn khớp, ức chế các men phá hủy sụn, ức chế các yếu tố gây viêm.

Thành phần của viên uống hỗ trợ xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc:
- Sụn vi cá mập, Glucosamine và Chondroitin giúp bạn khoẻ mạnh, bảo vệ & tái cơ cấu các xương đặc biệt các khớp xương.
- Là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.
- Nhờ đó, sản phẩm không chỉ làm giảm đau tốt mà còn hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
- Hàm lượng trong 1 viên 550mg gồm: Bột Glucosamine hydrochloride chiếm 96,85%, Opti - MSM, Rong biển canxi, Vitamin C, bột sụn cá mập, bột đông khô từ con hào, bột ốc,..

Hướng dẫn sử dụng của viên uống hỗ trợ xương khớp Glucosamin HANMI Hàn Quốc: 
Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau bữa ăn. Sản phẩm là dạng vitamin bổ sung, không phải thuốc hỗ trợ chữa bệnh nên không thay thế thuốc trong các trường hợp bệnh nặng cấp tính.
Chat