Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Glucosamine 100% HANMI Hàn Quốc hộp 180 viên
5
820.000đ

Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Glucosamine 100% HANMI Hàn Quốc hộp 180 viên

5
820.000đ
Thông số sản phẩm
820.000đ
27%
598.600đ
20110
Mô tả sản phẩm
Giới thiệu Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Hàn Quốc Hanmi Glucosamine 100
Glucosamine là gì?
Glucosamine (Glucosamine sulfate) là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong và xung quanh chất lỏng và các mô đệm của khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy trong lớp vỏ cứng của động vật có vỏ. Glucosamine sulfate trong thực phẩm bổ sung thường được chiết xuất từ động vật có vỏ. Có nhiều dạng khác nhau của glucosamine bao gồm glucosamine sulfate, glucosamine hydrochloride và N-acetyl glucosamine. Glucosamine đã được sử dụng trong y học để giảm đau khớp, sưng và cứng khớp do viêm khớp.

Glucosamine có công dụng gì?
Glucosamine điều trị viêm xương khớp:
- Sử dụng glucosamine sulfate đường uống có thể giúp giảm đau cho những người bị viêm xương khớp đầu gối, hông hoặc cột sống.

Glucosamine điều trị viêm khớp dạng thấp:
- Các nghiên cứu y khoa cho thấy rằng sử dụng glucosamine hydrochloride bằng đường uống có thể làm giảm cơn đau liên quan đến viêm khớp dạng thấp khi so sánh với giả dược. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã không thấy sự cải thiện trong tình trạng viêm hoặc số lượng khớp bị đau hoặc sưng.

Ngoài ra glucosamine còn có thể được sử dụng trong các bệnh lý sau:
* Viêm bàng quang kẽ:
- Glucosamine được quảng bá như là một phương pháp điều trị viêm bàng quang kẽ (IC), một tình trạng liên quan đến sự thiếu hụt hợp chất glycosaminoglycan. Vì glucosamine là tiền chất của hợp chất này, nên có giả thuyết rằng bổ sung glucosamine có thể giúp quản lý IC. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có dữ liệu khoa học đáng tin cậy để hỗ trợ lý thuyết này.

* Bệnh viêm đường ruột (IBD):
- Giống như viêm bàng quang kẽ, bệnh viêm ruột (IBD) có liên quan đến sự thiếu hụt glycosaminoglycan. Một nghiên cứu trên chuột mắc IBD chỉ ra rằng bổ sung glucosamine có thể làm giảm viêm.

* Bệnh đa xơ cứng (MS):
- Một nghiên cứu đã đánh giá hiệu quả của việc sử dụng glucosamine sulfate cùng với liệu pháp truyền thống để điều trị tái phát MS. Kết quả cho thấy không có tác động đáng kể đến tỷ lệ tái phát hoặc tiến triển bệnh khi dùng glucosamine.

* Bệnh tăng nhãn áp:
- Bệnh tăng nhãn áp được cho là có thể điều trị bằng glucosamine. Một số nghiên cứu ban đầu chỉ ra rằng glucosamine sulfate có thể thúc đẩy sức khỏe của mắt thông qua việc giảm viêm và tác dụng chống oxy hóa trong võng mạc. Ngược lại, một nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng lượng glucosamine quá mức có thể gây hại cho những người mắc bệnh tăng nhãn áp.

* Viêm khớp thái dương hàm (TMJ):
- Nghiên cứu cho thấy dùng kết hợp glucosamine sulfate và chondroitin làm giảm đáng kể các dấu hiệu đau và viêm, cũng như tăng khả năng vận động của hàm.
*** Glucosamine hiệu quả cao trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đau lưng, thấp khớp, đau nhức xương khớp. Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp. Kích thích tế bào sụn sản xuất Collagen, Proteoglycans là các chất căn bản của sụn khớp, ức chế các men phá hủy sụn, ức chế các yếu tố gây viêm.

Thành phần Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Hàn Quốc Hanmi Glucosamine 100
Hàm lượng trong 1 viên 550mg gồm: Bột Glucosamine hydrochloride chiếm 96,85%, Opti - MSM, Rong biển canxi, Vitamin C, bột sụn cá mập, bột đông khô từ con hào, bột ốc...
Trong đó:
- Sụn vi cá mập, Glucosamine và Chondroitin giúp bạn khoẻ mạnh, bảo vệ & tái cơ cấu các xương đặc biệt các khớp xương.
- Là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.
- Việc bổ sung Glucosamine băng đường uống không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp.
- Việc bổ sung Glucosamine không chỉ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà nó còn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, giúp tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, khả năng đệm và chống va đập của sụn khớp. Glucosamine hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Cho đến nay, đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng mình tác dụng của Glucosamine trong hỗ trợ điều trị viêm xương khớp. Glucosamine giúp cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, và không kèm theo các tác dụng phụ không mong muốn.

Công dụng Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Hàn Quốc Hanmi Glucosamine 100
Viên uống Hàn Quốc Hanmi Glucosamine 100 hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng:
- Viêm khớp dạng thấp
- Viêm bàng quang kẽ
- Bệnh đa xơ cứng (MS)
- Viêm khớp thái dương hàm (TMJ
- Thoái hóa khớp gối
- Thoái hóa cột sống
- Gai cột sống
- Viêm đường ruột (IBD)
Với các bệnh xương khớp, Glucosamine giúp tái tạo lại sụn, giảm khô khớp, thoái hóa khớp và ngăn chặn tình trạng đau nhức do viêm khớp gây ra, liên kết các mô ở khớp để hệ xương hoạt động linh hoạt, dẻo dai hơn.

Đối tượng sử dụng Viên uống hỗ trợ điều trị xương khớp Hàn Quốc Hanmi Glucosamine 100
- Người cần bổ sung các dưỡng chất cho sụn khớp, xương dưới sụn.
- Bệnh nhân trong giai đoạn điều trị các bệnh xương khớp cần sử dụng các sản phẩm cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ giảm đau.
- Sử dụng cho người cao tuổi phòng ngừa các bệnh xương khớp do quá trình lão hóa gây ra.
- Dùng cho người bị đau nhức do các bệnh về xương khớp cần sử dụng sản phẩm giảm đau.

Thận trọng khi sử dụng Hanmi Glucosmine 100 cho các trường hợp
- Người bị dị ứng với Glucosamine.
- Người dị ứng với hải sản (do Glucosamine được chiết xuất từ vỏ của các loại hải sản như tôm cua nên cũng có thể gây dị ứng với nhóm đối tượng này).
- Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
- Thận trọng khi dùng cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, người đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác.

Hướng dẫn sử dụng
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên, dùng sau khi ăn 30 phút

Quy cách:  hộp 180 viênChat