Viên uống hỗ trợ mọc và giảm gãy rụng tóc Biotin Mỹ NOW hộp 120 viên x 5000mg
5
330.000đ

Viên uống hỗ trợ mọc và giảm gãy rụng tóc Biotin Mỹ NOW hộp 120 viên x 5000mg

5
330.000đ
Thông số sản phẩm
330.000đ
23%
254.100đ
20034
Mô tả sản phẩm
Công dụng viên uống mọc tóc Biotin :
*Biotin là một Vitamin nhóm B tan trong nước cần thiết cho sự phát triển bình thường và chức năng của cơ thể.  Biotin là một thành phần quan trọng trong gluconeogenesis, quá trình tổng hợp acid béo và sự chuyển hóa của một số axit amin và giúp tăng cường sự tổng hợp của các protein nhất định. Thúc đẩy sự trao đổi của các chất béo và sự phân hóa carbohydrate để biến chất glucose thành năng lượng.
*Now Biotin hỗ trợ mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giúp da sáng đẹp hơn, giúp móng chân móng tay chắc khỏe, sáng bóng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng chuyển hóa các Amino Acid.
Viên uống mọc tóc Biotin còn gọi là Vitamin H có hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng.
*Cùng với kẽm và chất Corticosteroid clobetasol propionate, Biotin còn được dùng trong việc điều trị chứng bệnh rụng tóc. Việc thiếu hụt Biotin có thể dẫn đến rụng tóc hoặc tóc dễ chẻ gãy. Là một Vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd và cần cho nhiều chức năng chuyển hóa, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hóa propionat và dị hóa acid amin có mạch nhánh.
*Now Biotin 5000mcg được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị thiếu hụt Biotin, ngăn ngừa rụng tóc, móng dễ gãy,
*Now Biotin 5000mcg tham gia vào quá trình sinh tổng hợp Hemoglobin và sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khoẻ.
Thiếu hụt Biotin gây ra mỏng tóc (thường mất màu tóc), và phát ban có vảy màu đỏ xung quanh mắt, mũi và miệng. Các triệu chứng khác bao gồm trầm cảm, ảo giác, và ngứa ran ở tay và chân.
*Viên uống mọc tóc Biotin cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc. Kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay. Làm tăng độ dày của tóc, móng tay và móng chân. Giúp phòng ngừa bong da tay – chân. Phòng ngừa chứng viêm da nhờn: Bệnh viêm bì sự da tăng tiết chất nhờn ngoài da. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Giúp cho da mịn màng và sáng bóng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 1 viên cùng với bữa ăn

Lưu ý:
- Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc đang sử dụng các loại thuốc chữa bệnh nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
- Sản phẩm nên được bảo quản ở những nơi thoáng mát.
- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào cơ địa từng người

Quy cách:  hộp 120 viên x 5000mg
Chat