Viên uống Linh Tiên Song Đằng Tố Malaysia hộp 20 viên
5
299.000đ

Viên uống Linh Tiên Song Đằng Tố Malaysia hộp 20 viên

5
299.000đ
Thông số sản phẩm
299.000đ
37%
188.370đ
20543
Mô tả sản phẩm
CÔNG DỤNG CỦA CÁC VỊ THUỐC TRONG “LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ”
 Thanh phong đằng (Caulis sinomenii) 
Thanh phong đằng là loại cây được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Thời gian gần đây ở nước ta, cây Thanh phong đằng được biết đến nhiều hơn, do có nhiều tác dụng quý đối với bệnh khớp.
Trong Thanh phong đằng có chứa hoạt chất Sinomenine (si – no – me – nin). Theo các nghiên cứu được các nhà khoa học thuộc trường đại học Yale của Mỹ chứng minh: Sinomenine có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp, tăng khả năng vận động của các khớp.
Trong công thức hóa học, Sinomenine có cấu trúc hệ vòng phenanthropiperidine giống như morphine nên Sinomenine có tác dụng giảm các cơn đau nhanh và mạnh, nhưng lại rất an toàn và không hề gây nghiện cho người dùng, nên các bệnh nhân khớp có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Gần đây, các nhà khoa học Trung Quốc đã thực hiện một nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Sinomenine trong điều trị các bệnh về xương khớp. Kết quả cho thấy: trong số 263 bệnh nhân bị thấp khớp các thể (trong đó chủ yếu là viêm khớp dạng thấp) tham gia cuộc thử nghiệm, có tới 89% số bệnh nhân thấy thuyên giảm các triệu chứng bệnh (giảm đau nhức, giảm sưng, cứng khớp, đi lại vận động dễ dàng hơn) sau 2 – 5 tuần điều trị bằng Sinomenine.
 Hải phong đằng (Caulis Pieperis Futoradsurae)
Theo Đông Y: Hải phong đằng có vị cay, đắng, tính ấm, quy vào kinh can. Tác dụng trừ phong thấp và thông kinh lạc.
Trong Hải phong đằng có chứa các hoạt chất: Piperkadsin A, B (pi – pe – ca – sin) và 11 neoligan (ne – o – li – gan). Các chất này có tác dụng chống viêm khớp, giảm đau do khả năng ức chế các phản ứng gây viêm khớp, sưng đau khớp.
Trong Đông y, Hải phong đằng thường được phối hợp với các vị thuốc khác để điều trị các cơn đau khớp, co cứng khớp, gân cơ bị co thắt, đau lưng, đau đầu gối, đau do chấn thương.
“Xúc tí thang” là bài thuốc Đông y nổi tiếng nhất sử dụng Hải phong đằng là vị thuốc chính. Bài thuốc này đã chứng minh được hiệu quả lâm sàng trên các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp. Sau 4 tuần điều trị bằng “Xúc tí thang” bệnh nhân cải thiện rõ rệt các triệu chứng sưng, đau, cứng khớp và tình trạng viêm so với nhóm không dùng “Xúc tí thang”.
 Bạch chỉ (Radix Angelicae)
Bạch chỉ là một vị thuốc quý hiếm, có tên gọi khác là: Chỉ hương, cưu lý, trúc căn, bách chiểu, phương hương.
Theo y học hiện đại, Bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, giảm đau, chống viêm.
Theo Y học cổ truyền: Bạch chỉ có tác dụng tán phong, trừ thấp, giảm đau, thông khiếu, tiêu thũng (giảm phù)
 Xuyên khung (Rhizoma Chuanxiong)
Xuyên khung, có nơi dịch là xuyên cung là thân rễ của cây xuyên khung (Ligusticum wallichii) có tác dụng giảm đau, cải thiện tình trạng thiếu máu não, chống thiếu máu cơ tim, chống kết tập tiểu cầu.
Theo Đông y: xuyên khung có vị cay, tính ôn. Quy vào các kinh: can, đởm và tâm bào. Xuyên khung có tác dụng khu phong táo thấp, chữa đau nhức xương khớp, đau đầu.
 Uy linh tiên (Clematis chinensis osbeck)
Uy linh tiên, có nơi dịch là Quy linh tiên. Bộ phận dùng làm thuốc là rễ đã phơi sấy khô của cây Uy linh tiên, thuộc họ Hoàng liên (Rununculaceae). Ngoài ra còn dùng Uy linh tiên nam - rễ của cây Bạch hạc (có tên khác là kiến cò). Uy linh tiên mọc hoang và được trồng ở nước ta. Trong thành phần của Uy linh tiên có chứa các Saponin, đường, clematichicol … Trong rễ của Uy linh tiên nam thì chứa các hợp chất phenol, acid amin, flavonoid, tannin, acid hữu cơ, acid chrysophanic.
Theo y học cổ truyền: Uy linh tiên có vị cay mặn, tính ôn, quy vào kinh bàng quang. Uy linh tiên có tác dụng chỉ tý thống (chữa khí huyết bị tắc nghẽn, không lưu thông tại các khớp), thông kinh lạc (lưu thông các đường vận chuyển khí huyết trong cơ thể), chữa viêm khớp dạng thấp, chân tay tê bại đau nhức, đau dây thần kinh.
 Tế tân (Herba Asaricum Radice)
Tế tân là vị thuốc dùng toàn cây Tế tân đã phơi sấy khô (gồm cả rễ), thuộc họ Mộc hương. 
Theo Đông y: Tế tân có vị cay, tính ôn, quy vào các kinh: thận, phế, tâm. Tế tân có tác dụng khu phong, tán hàn tại các khớp. Chữa đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, chân tay tê bại, đau nhức.
 
“LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ” SỬ DỤNG CHO AI?
• Người bị bệnh Gút (thống phong) cấp tính và mạn tính.
• Người bị viêm khớp dạng thấp (thấp khớp).
• Người mắc các bệnh khác về xương khớp: thoái hóa khớp, viêm cột sống dính khớp, gai đốt sống, đau quanh khớp vai.
• Người bị đau thần kinh tọa, đau lưng
• Người bị thoát vị đĩa đệm
• Người bị thoái hóa đốt sống lưng và đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối.

CÁCH DÙNG “LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ”
Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn.
Lưu ý: Uống thuốc với nước ấm.
Không dùng Linh tiên song đằng tố cho trẻ em dưới 8 tuổi.
Kiêng đồ ăn lạnh và sống trong thời gian dùng thuốc.
Phụ nữ có thai không nên sử dụng Linh tiên song đằng tố.

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LINH TIÊN SONG ĐẰNG TỐ
Người mắc chứng âm hư, hỏa vượng.
Người bị nóng trong, cơ thể hay ra mồ hôi.
Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày - tá tràng.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Lọ 20 viên nang cứng (con nhộng)
Chat