Xi đánh giầy nước đen Kanggaroo
5
95.000đ

Xi đánh giầy nước đen Kanggaroo

5
95.000đ
Thông số sản phẩm
95.000đ
15%
80.750đ
60072
Mô tả sản phẩm
Xi đánh giày nước đen Kanggaroo

#Kangaroo# Co. Ltd. được thành lập vào năm 1958 với tư cách là một trong những công ty tiên phong tại Hàn Quốc sản xuất các loại sản phẩm đánh bóng khác nhau liên quan đến các sản phẩm giữ nhà, sản phẩm chăm sóc xe hơi và các sản phẩm bảo trì tòa nhà.

Triết lý của Công ty là luôn tạo ra một môi trường sống đẹp và dễ chịu của xã hội và #Kangaroo# đã tiếp tục phát triển các sản phẩm để giúp cho môi trường sạch hơn và tươi đẹp hơn. Các sản phẩm của #Kangaroo# được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và được khách hàng đánh giá cao.

*** Thông tin sản phẩm:
+ Làm sạch và bảo vệ bề mặt da: Xi nước đánh giày #Kangaroo# là dung dịch giặt khô chứa không quá 5% Anionic surfactants, Preservative: Dihydroxy dioxahexane, Methylchoroisothiazolineone, Parfum, Hexyl cinnamal tạo thành một hỗn hợp giúp tẩy sạch các vết bẩn trên giày mà không cần tiếp xúc với nước, tiện lợi, giúp giày mềm mại và bền hơn, dùng cho các loại giày thể thao, các phụ kiện bằng chất liệu da.

+ Tính tiện lợi: Xi dạng nước, thẩm thấu nhanh giúp bạn làm sạch giày ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian, kiểu dáng nhỏ gọn với dung tích 75ml nên bạn có thể dễ dàng đem theo bên mình khi đi du lịch, công tác hay bất cứ đâu.


*** Hướng dẫn sử dụng: Lau sạch giày, bôi xi lên da giày, dùng vải hoặc bàn chải mềm đánh cho đến khi da giày sạch bóng.

Chat